Nội dung chính
 • 1. Tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0
 • 2. Danh sách bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0
 • 3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến
 • 4. Hướng dẫn xem kết quả khám và đơn thuốc trên ứng dụng
 • 5. Một số lưu ý khi khám bệnh trực tuyến
Nội dung chính
 • 1. Tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0
 • 2. Danh sách bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0
 • 3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến
 • 4. Hướng dẫn xem kết quả khám và đơn thuốc trên ứng dụng
 • 5. Một số lưu ý khi khám bệnh trực tuyến
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Danh sách Bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0

Danh sách bác sĩ online sẵn sàng tư vấn từ xa cho người bệnh nhiễm COVID-19, người bệnh trong khu vực bị phong tỏa, cách ly tại nhà hoặc gặp những vấn đề về sức khoẻ trên cả nước.
Nội dung chính
 • 1. Tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0
 • 2. Danh sách bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0
 • 3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến
 • 4. Hướng dẫn xem kết quả khám và đơn thuốc trên ứng dụng
 • 5. Một số lưu ý khi khám bệnh trực tuyến

1. Tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0

Tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0 là hoạt động nằm trong chương trình Bác Sĩ Ơi! do IVIE - Bác sĩ ơi khởi xướng, hàng nghìn bác sĩ đến từ hơn 40 cơ sở y tế hàng đầu trên cả nước tham gia mạng lưới nhằm khám, tư vấn hỗ trợ từ xa cho người bệnh nhiễm COVID-19, người bệnh trong khu vực bị phong tỏa, cách ly tại nhà hoặc gặp những vấn đề về sức khoẻ trên cả nước.

Trong các thời điểm dịch bệnh bùng phát, đội ngũ Bác Sĩ Ơi! vừa tham gia công tác khám chữa bệnh, tập huấn phòng chống dịch và tham gia vào tuyến đầu chống dịch ở các địa phương, bên cạnh đó, các bác sĩ vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ người bệnh có nhu cầu tư vấn, chăm sóc sức khỏe từ xa qua video call trên ứng dụng thông minh.

Bác Sĩ Ơi! - Bác sĩ online hỗ trợ người bệnh F0 và người bệnh cách ly tại nhà

Bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho F0 tại Hà Nội

Người bệnh chỉ cần tải ứng dụng Bác Sĩ Ơi! - IVIE - Bác sĩ ơi về điện thoại thông minh để khám bệnh trực tuyến với bác sĩ, IVIE - Bác sĩ ơi có nhiều mã ưu đãi từ 50 - 100% phí khám bệnh trực tuyến, hỗ trợ chi phí tối đa cho người bệnh. Ứng dụng dễ sử dụng, thông tin bác sĩ đầy đủ, minh bạch, chi phí khám công khai, minh bạch giúp người bệnh yên tâm sử dụng.

*Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng các bác sĩ trong hệ thống Bác Sĩ Ơi trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi.

2. Danh sách bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0

Danh sách bác sĩ online dưới đây là đội ngũ bác sĩ tham gia chương trình Bác Sĩ Ơi! sẵn sàng tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0, các bác sĩ đã được tập huấn kiến thức, kỹ năng về chăm sóc người bệnh nhiễm COVID-19 và từng tham gia phòng chống dịch tại các địa phương.

a. Bác sĩ chuyên khoa Nội và Nội - Hồi sức cấp cứu

- ThS. BSNT Lê Xuân Quý - Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

 

Tư vấn trực tuyến online sau tiêm Vaccine Covid-19

Bác sĩ Lê Xuân Quý - tư vấn trực tuyến cho F0 tại Hà Nội

Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Lê Xuân Quý hiện đang là bác sĩ trung tâm cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ từng là Bác sĩ nội trú chuyên ngành Hồi sức cấp cứu - chống độc và là Giảng viên tại trường Đại Học Y Hà Nội.Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong xử lý các tình huống cấp cứu, khám trực tuyến, tư vấn và hướng dẫn điều trị, xử lý, chăm sóc online cho người bệnh, đặc biệt là chăm sóc người bệnh F0 và sau tiêm vaccine COVID-19.

- ThS. BS Nguyễn Huyền Nhung - Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương

Bác sĩ từng trực tiếp điều trị cho bệnh nhân F0 tại Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Hải Dương, là Giảng viên tại khoa Nội tổng hợp trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương. Bác sĩ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nội khoa và tư vấn tiêm chủng. Bạn có thể đặt lịch khám online với bác sĩ Nhung để được tư vấn.

- BS Trần Phương Thảo - Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM

b. Bác sĩ chuyên khoa Nhi

- ThS. BSNT Nguyễn Sỹ Đức - Bệnh viện Nhi trung ương

Bác sĩ Đức từng tư vấn trực tuyến cho gần 4.000 người bệnh trong chương trình Bác Sĩ Ơi!, có gần 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa, là bác sĩ nội trú trực tiếp khám và điều trị cho bệnh Nhi. Bác sĩ còn nhận được rất nhiều người bệnh đánh giá 5 sao nhờ sự tư vấn online tận tình và kỹ lưỡng.

Danh sách Bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0

Bác sĩ Nguyễn Sỹ Đức - tư vấn trực tuyến cho F0 tại Hà Nội

- BS Đào Trường Giang - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội

Bác sĩ Giang có gần 10 năm khám và điều trị các bệnh lý Nhi khoa. Bác sĩ đã từng tham gia phòng chống dịch COVID-19 nên có kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân F0 và bệnh nhi nhỏ tuổi.

- ThS. BSNT Trần Thị Hoa - Bệnh viện Phụ Sản trung ương

Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú hiện đang công tác tại khoa Nhi sơ sinh, Bệnh viện Phụ Sản trung ương. Bác sĩ có gần 10 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh lý nhi khoa, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Bác sĩ cũng từng tham gia phòng chống dịch COVID-19. Đặt lịch khám online với bác sĩ Hoa để được bác sĩ tư vấn từ xa.

- ThS. BS Trịnh Phượng Kiều - Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bác sĩ Kiều là bác sĩ chuyên khoa Nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1 Thành Phố Hồ Chí Minh, bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và tư vấn nhi khoa, chuyên các bệnh lý tổng quát, tim mạch, dinh dưỡng và chích ngừa.

c. Bác sĩ chuyên khoa hô hấp

- BS Đào Việt Đức - Bệnh viện Phổi trung ương

- ThS. BS Nguyễn Thị Diệu Hồng - Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ khám, điều trị các bệnh về đường hô hấp trên và dưới như: viêm phổi, ung thư phổi, phổi tắc nghẽn, hen phế quản, ho kéo dài. Người bệnh có các triệu chứng ho, sốt, khó thở,...không tiếp xúc F0,F1,F2 nhưng lo lắng về các triệu chứng giống nhiễm COVID-19 có thể đặt lịch khám online với bác sĩ để được tư vấn.

- BS Mai Duy Hiền

d. Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng

- ThS. BS Vũ Công Thắng - Phòng khám Y khoa Hà Nội

Danh sách Bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho F0 tại Hà Nội

Bác sĩ Vũ Công Thắng - tư vấn trực tuyến cho F0 tại Hà Nội

Bác sĩ Vũ Công Thắng chuyên điều trị các bệnh lý chuyên khoa tai mũi họng ở cả người lớn và trẻ em như: viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng...Bác sĩ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát hiện, chẩn đoán sớm ung thư vùng tai mũi họng.

- BS Nguyễn Trung Việt - Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bác sĩ Nguyễn Trung Việt tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ có trên 5 năm công tác và làm việc tại khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện TW Quân Đội 108. Có thể đặt lịch trực tuyến với bác sĩ vào bất kì thời gian nào trong ngày từ 08:00 đến 22:45 hàng ngày, bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và khám bệnh online cho người lớn và trẻ nhỏ.

- ThS. BSNT Đỗ Thị Dung - Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

- ThS. BSNT Nguyễn Thị Oanh - Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

e. Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch, Nội tim mạch

- ThS. BS Lê Đức Việt - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Đức Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý về tim mạch. Bác sĩ tư vấn trực tuyến cho người bệnh gặp các vấn đề về tim mạch, ngoài ra, người bệnh còn có thể chat ẩn danh để hỏi đáp với bác sĩ miễn phí trên ứng dụng.

- ThS. Hoàng Minh Trung 

f. Bác sĩ chuyên khoa ung bướu

- ThS. BS Nguyễn Thị Ngọc Hà

Thạc sĩ bác sĩ Hà có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu. Bác sĩ có lịch tư vấn trực tuyến tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và có khung giờ buổi tối giúp người bệnh đặt lịch trong thời gian thuận tiện hơn.

- BSCKI Đào Đình Thái - Đại Học Y Dược TP.HCM

Bác sĩ Thái chuyên khoa ung thư tại Đại Học Y Dược TP.HCM, bác sĩ thực hiện khám và điều trị bệnh đa khoa người lớn và có 10 năm kinh nghiệm điều trị ung bướu vùng đầu cổ và tuyến giáp.

- BS Nguyễn Công Tâm - Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

- BSCKI Phan Đình Linh - Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

g. Bác sĩ chuyên khoa miễn dịch tiêm chủng

- BS Nguyễn Hoàng Anh - Trung tâm tiêm chủng 410 Minh Khai

Bác sĩ Hoàng Anh là bác sĩ giỏi chuyên khoa Nội dị ứng miễn dịch lâm sàng, tiêm chủng, sẵn sàng tư vấn trực tuyến hỗ trợ người bệnh bị dị ứng miễn dịch sau tiêm chủng, đặc biệt là sau tiêm COVID-19.

3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến

Nếu bạn hoặc thành viên gia đình đang nhiễm COVID-19, trong khu vực bị phong tỏa, cách ly tại nhà hoặc gặp những vấn đề về sức khoẻ, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để được kết nối ngay lập tức với bác sĩ:

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

1. Tải ứng dụng Bác Sĩ Ơi - IVIE - Bác sĩ ơi về điện thoại thông minh

2. Đăng ký, đăng nhập bằng số điện thoại

3. Tại Trang Chủ, nhấn chọn Bác Sĩ Ơi!

4. Lựa chọn bác sĩ (Tìm kiếm theo tên bác sĩ, theo triệu chứng hoặc chuyên khoa khám), nhấn Tư vấn trực tuyến

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh nhấn Xác nhận. Viết mô tả triệu chứng để được bác sĩ tư vấn tốt nhất, nhấn Đặt khám

6. Chọn mã ưu đãi và thanh toán: Nhập mã hoặc chọn mã ưu đãi sẵn có nhấn Áp dụng và tiến hành thanh toán qua ví điện tử, thẻ VISA,...

7. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch khám tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ.Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19003367 hoặc qua kênh fanpage IVIE - Bác sĩ ơi_official để được nhân viên hỗ trợ trong quá trình sử dụng ứng dụng.

4. Hướng dẫn xem kết quả khám và đơn thuốc trên ứng dụng

Sau khi kết thúc cuộc gọi khám online, bác sĩ sẽ nhập thông tin kết quả khám và đơn thuốc ngay trên ứng dụng, để xem kết quả khám, bạn làm theo các bước sau:

- Tại Trang chủ, chọn Hồ sơ sức khỏe

-  Nhấn Hồ sơ khám mong muốn

- Nhấn Kết quả khám và Đơn thuốc để xem kết quả

5. Một số lưu ý khi khám bệnh trực tuyến

- Chuẩn bị mạng kết nối mạnh (wifi, 3G, 4G) để có cuộc gọi khám online tốt nhất;

- Nhập đầy đủ triệu chứng bệnh, hình ảnh kết quả lần khám gần đây nhất nếu có và chuẩn bị trước các câu hỏi cho bác sĩ;

 Một số lưu ý khi thực hiện goi khám trực tuyến với bác sĩ qua ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Một số lưu ý khi khám bệnh trực tuyến (Khám bệnh online)

- Trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh được hỗ trợ Gọi thoại di động với bác sĩ, cước phí được hỗ trợ là 873đ/phút;

- Đọc kỹ điều khoản sử dụng voucher của chương trình.

- Mã voucher số lượng có hạn mỗi ngày, có thể hết voucher nếu lượt đăng ký khám quá số lượng voucher..

- Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19003367 hoặc qua kênh fanpage  IVIE - Bác sĩ ơi_official để được nhân viên hỗ trợ.

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 20/12/2021 - Cập nhật 08/02/2022
5/5

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Danh sách Bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0

Danh sách Bác sĩ online tư vấn trực tuyến cho người bệnh F0

Danh sách bác sĩ online sẵn sàng tư vấn từ xa cho người bệnh nhiễm COVID-19, người bệnh trong khu vực bị phong tỏa, cách ly tại nhà hoặc gặp những vấn đề về...

20/12/2021

4472 Lượt xem

8 Phút đọc

Bác Sĩ Ơi hỗ trợ người bệnh F0 tại Hà Nội

Bác Sĩ Ơi hỗ trợ người bệnh F0 tại Hà Nội

Trước tình trạng gia tăng số ca nhiễm COVID-19 mới mỗi ngày, việc khám bệnh online dần trở thành phương thức phổ biến, an toàn, giúp tiết kiệm thời gian, chi...

17/12/2021

1476 Lượt xem

5 Phút đọc

Voucher khám bệnh trực tuyến với Bác Sĩ Ơi mỗi ngày

Voucher khám bệnh trực tuyến với Bác Sĩ Ơi mỗi ngày

Khám bệnh trực tuyến hay còn gọi là khám bệnh online ngày càng “lên ngôi”. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ từ xa an toàn, hiệu quả cho người bệnh trong...

12/10/2021

2147 Lượt xem

4 Phút đọc

Nhân ái giúp đỡ bệnh nhân mắc Xơ gan cổ trướng vượt khó khăn

Nhân ái giúp đỡ bệnh nhân mắc Xơ gan cổ trướng vượt khó khăn

Nhân Ái đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, nhiều phần quà được trao đi. Anh Việt Cường bệnh nhân mắc xơ gan cổ trướng là một trong những người mà chương trình...

07/10/2021

1195 Lượt xem

4 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG