Nội dung chính
 • 1. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bình
 • 2. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Trung Chính
 • 3. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hiền
 • 4. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng
Nội dung chính
 • 1. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bình
 • 2. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Trung Chính
 • 3. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hiền
 • 4. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Danh sách các bác sĩ chuyên khoa uy tín tại Bệnh viện K

Ngày nay căn bệnh ung thư vẫn luôn là mối bận tâm, lo lắng của nhiều người. Ngoài việc lựa chọn được bệnh viện uy tín thì việc lựa chọn các bác sĩ giỏi để tới khám chữa bệnh và sàng lọc bệnh ung bướu cũng được rất nhiều người dân quan tâm. Sau đây mời bạn đọc tham khảo danh sách bác sĩ bệnh viện K, là các bác sĩ chuyên khoa về ung thư được người bệnh tin tưởng, gửi gắm sức khỏe của mình.
Nội dung chính
 • 1. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bình
 • 2. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Trung Chính
 • 3. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hiền
 • 4. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng

Hình ảnh các bác sĩ bệnh viện K

Hình ảnh các bác sĩ bệnh viện K

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bình

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Văn Bình hiện đang giữ chức vụ là Phó Giám đốc chuyên môn, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật Nội soi Robot, Trưởng Khoa Ngoại bụng I của Bệnh viện K trung ương. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, Thạc sĩ khoa ngoại Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Phạm Văn Bình theo học chương trình bác sĩ nội trú tại Pháp và tốt nghiệp Tiến sĩ vào năm 2013. Từ năm 2007, là bác sĩ bệnh viện K với chuyên khoa ngoại tổng hợp và có 14 năm kinh nghiệm chuyên ngành ngoại khoa ung thư đặc biệt về ung thư đường tiêu hóa.

Bác sĩ được bổ nhiệm là Trưởng khoa Ngoại bụng I kiêm nhiệm phụ trách Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot Bệnh viện K vào năm 2017. Đồng thời bác sĩ Phạm Văn Bình còn có vai trò là giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn Ung thư trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Ngoại bụng II trường Học viện Quân Y. Vào tháng 12/2020, bác sĩ Phạm Văn Bình đã được bổ nhiệm là Phó Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện K trung ương.

Ngoài công tác chuyên môn trên lâm sàng, bác sĩ Phạm Văn Bình là một trong những bác sĩ bệnh viện K rất tích cực tham gia vào nghiên cứu khoa học với hơn 50 bài báo cáo trong và ngoài nước, là chủ biên của một cuốn sách chuyên sâu về phẫu thuật nội soi và tham gia vào các đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, cấp cơ sở. Những thành tích nổi bật của mình trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư, bác sĩ Phạm Văn Bình đã được Thủ tướng chính phủ trao bằng khen năm 2019. Năm 2022, TS.BS Phạm Văn Bình được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, Trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Phạm Văn Bình đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư về tiêu hóa.

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bình

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bình

2. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Trung Chính

Thạc sĩ, BSCK II Vũ Trung Chính hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Khám bệnh tự nguyện và phát hiện sớm ung bướu, bệnh viện K trung ương. Bác sĩ Vũ Trung Chính tốt nghiệp chương trình đào tạo bác sĩ y khoa năm 1991. Sau khi tốt nghiệp bác sĩ Vũ Trung Chính đã làm việc tại nhiều cơ sở y tế đồng thời tham gia học các chương trình sau đại học. Năm 1997 bác sĩ Vũ Trung Chính chính thức trở thành bác sĩ bệnh viện K khoa Ngoại A. Năm 2002 tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ung bướu và tốt nghiệp BSCK II Ung bướu, trường Đại học Y Hà Nội năm 2014. 

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Vũ Trung Chính có thế mạnh chuyên về ung thư vùng Đầu Mặt Cổ. Bác sĩ đã khám và điều trị cho những bệnh nhân bị ung thư da vùng đầu mặt cổ, khối u vùng hàm mặt, khối u tuyến mang tai, khối u bướu nước bọt, ung thư khoang miệng, hạt vùng cổ,... Bên cạnh đó, những công trình nghiên cứu, sách và báo cáo khoa học của bác sĩ Vũ Trung Chính có giá trị rất lớn đối với kho tàng kiến thức y khoa Việt Nam như: Tham gia ban biên soạn sách "Phẫu thuật một số bệnh ung thư Đầu Mặt Cổ" (2019). Bài viết "Ung thư Da vùng Đầu Mặt Cổ", sách vùng "Giới thiệu Ung thư vùng Đầu Mặt Cổ" (2013).

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Phạm Trung Chính

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Phạm Trung Chính

3. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hiền

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hiền hiện đang là Phó trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện K trung ương.
 • Bác sĩ tốt nghiệp chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa, trường đại học Y Hà Nội năm 1994 và tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bác sĩ Chuyên khoa Ung thư , đại Học Y Hà Nội vào năm 2000 và 2012. Năm 1998, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền chính thức công tác tại bệnh viện K trung ương và là bác sĩ bệnh viện K chuyên ngành ung thư và Tai Mũi Họng cho đến hiện nay. Trong hơn 20 hoạt động trong nghề, bác sĩ đã chữa trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân với đa dạng mặt bệnh, độ phức tạp của bệnh khác nhau: viêm amidan, viêm tai giữa, viêm mũi xoang cấp, mạn, ung thư hạ họng, ung thư họng miệng, u lành thanh quản,...

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thái Hưng hiện đang là Phó trưởng khoa Ngoại bụng II, bệnh viện K trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Hà Nội năm 1993. Năm 1995, tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội. Sau đó, bác sĩ Nguyễn Thái Hưng tham gia học tập và làm việc tại nhiều cơ sở y tế: học bác sĩ nội trú tại Pháp, học ghép gan tại Đài Loan, là nghiên cứu sinh Ngoại Tiêu hóa Gan Mật ở Đại học Y Hà Nội. Năm 2018, bác sĩ chính thức về công tác tại bệnh viện K trung ương với vai trò là bác sĩ, phẫu thuật viên khoa Ngoại bụng II.
 • Với trên 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ tham gia khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa và Gan - Mật - Tụy và có nhiều công trình nghiên cứu về bệnh Đường mật: Chẩn đoán và điều trị chảy máu Đường mật; Đánh giá kết quả Phẫu thuật và Phẫu thuật nội soi vùng Túi thừa Đại tràng, Tạp chí nội soi (2016); Đánh giá kết quả chẩn đoán và điều trị vỡ tụy (T) (2017); Đánh giá kết quả điều trị hẹp Đường mật, Tạp chí Khoa học Tiêu hóa; Nghiên cứu ứng dụng nội soi Đường mật bằng ống soi mềm kết hợp với tán sỏi điện Thủy Lực trong mổ được chẩn đoán và điều trị hẹp Đường mật (2009) .

Ngoài ra, còn có thể kể tới một số bác sĩ tiêu biểu khác của bệnh viện K trung ương như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Lê Hồng Quang: Trưởng khoa Ngoại vú.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Hồng Khoa: Trưởng khoa khám bệnh cơ sở Quán Sứ.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Xuân Quý: Trưởng khoa Ngoại Đầu Cổ.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thái Hòa: Trưởng khoa nội 2 (điều trị ung thư phổi, ung thư vùng đầu mặt cổ).
 • Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thế Anh: Trưởng khoa Gan Mật Tụy.
 • Thạc sĩ, BSCK II Nguyễn Tiến Dũng: Trưởng khoa Ngoại Tai Mũi Họng.
 • Thạc sĩ, BSCK II Nguyễn Thị Hương Giang: Trưởng khoa nội 3,...

Bệnh viện K là một trong những danh sách cơ sở y tế uy tín trên cả nước. Trên đây là thông tin về các bác sĩ bệnh viện K. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu y đức và có trách nhiệm với nghề. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có đầy đủ thông tin để lựa chọn bác sĩ thăm khám phù hợp cho mình và người thân.

Để đặt khám tại các bệnh viện uy tín, đặt hẹn với bác sĩ theo yêu cầu, đặt lịch xét nghiệm tại nhà, bạn có thể liên hệ với IVIE - Bác sĩ ơi qua hotline 1900 638 367 để được hỗ trợ và tư vấn.

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 15/09/2022 - Cập nhật 24/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG