Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu về Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh
 • 2. Dịch vụ khám tâm thần tại Trung tâm Vạn Hạnh
 • 3. Chi phí các dịch vụ khác tại Vạn Hạnh 
Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu về Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh
 • 2. Dịch vụ khám tâm thần tại Trung tâm Vạn Hạnh
 • 3. Chi phí các dịch vụ khác tại Vạn Hạnh 
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ khám tâm thần tại Trung tâm Y khoa Vạn hạnh

Dịch vụ khám tâm thần tại Y khoa Vạn Hạnh luôn được các khách hàng đánh giá cao về tính chuyên môn, mức độ chuyên nghiệp và sự tận tâm, uy tín. Hãy cùng IVIE - Bác sĩ ơi tìm hiểu các thông tin chi tiết về dịch vụ trên qua bài viết sau đây
Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu về Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh
 • 2. Dịch vụ khám tâm thần tại Trung tâm Vạn Hạnh
 • 3. Chi phí các dịch vụ khác tại Vạn Hạnh 

1. Giới thiệu về Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Trung tâm y khoa Vạn Hạnh được thành lập theo mô hình phòng khám điều trị cả về thể chất lẫn tinh thần cho bệnh nhân. Bác sĩ Phượng - Giám đốc điều hành trung tâm cho biết: “Đây là mô hình thành công trong điều trị các bệnh đau, thần kinh, tâm thần,... tại các nước phát triển trên thế giới, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng và phát triển mô hình này tại Việt Nam”. Chính lý do đó, mà tại đây luôn nỗ lực hướng tới vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo, điều trị bệnh tâm thần, thần kinh và cơ xương khớp tại Việt Nam.

Tòa nhà Trung tâm y khoa Vạn Hạnh

Tòa nhà Trung tâm y khoa Vạn Hạnh

Một vài thông tin liên hệ tới trung tâm Vạn Hạnh: 

 • Email: ykhoavanhanh2022@gmail.com

Thời gian làm việc tại Vạn Hạnh:

Thứ 2

7h30 - 17h

Thứ 3

7h30 - 17h

Thứ 4

7h30 - 17h

Thứ 5

7h30 - 17h

Thứ 6

7h30 - 17h

Thứ 7

7h30 - 17h

Chủ nhật

Không hoạt động

Về cơ sở vật chất thì Vạn Hạnh sở hữu các trang thiết bị hiện đại. Trung tâm luôn cập nhật và cải tiến trang thiết bị của mình. Nhằm giúp khách hàng có thể rút ngắn thời gian điều trị cũng như thoải mái hơn khi thăm khám tại đây. Mong muốn trở thành một trong những cơ sở y tế uy tín trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Vạn Hạnh còn là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, trải qua quá trình đào tạo nghiêm túc ở cả trong và ngoài nước. Không chỉ thế tại đây còn còn nhiều các bác sĩ giỏi cùng các kỹ thuật viên đã trải qua đào tạo trong việc trị liệu các bệnh tâm thần kinh, kiểm soát và phòng ngừa đau. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ tại Vạn Hạnh thông qua website của Trung tâm y khoa Vạn Hạnh.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Vạn Hạnh

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Vạn Hạnh

2. Dịch vụ khám tâm thần tại Trung tâm Vạn Hạnh

Dịch vụ khám tâm thần tại Y khoa Vạn Hạnh, bạn đọc hãy tham khảo ngay các mục sau đây: 

a. Vì sao Trung tâm Vạn Hạnh lại có dịch vụ khám tâm thần?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ khám tâm thần tại Y khoa Vạn Hạnh, bạn đọc hãy tham khảo khái quát về thực trạng người mắc các bệnh về tâm thần tại Việt Nam để biết lý do ra đời của dịch vụ này nhé.

 • Theo thống kê, tỷ lệ trẻ em và người tuổi vị thành niên mắc các bệnh lý về tâm thần tại Việt Nam rơi vào khoảng 8% đến 29%.  

 • Mặc khác, theo một khảo sát của Weiss và cộng sự vào năm 2014, cho thấy mức trung bình trẻ em mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần vào khoảng 12%, tương đương có hơn 3 triệu trẻ em có nhu cầu trị liệu các bệnh về tâm thần.

Thấu hiểu được những khó khăn mà người bệnh phải gánh chịu, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã cho ra đời dịch vụ khám tâm thần, với mục đích hỗ trợ người bệnh cân bằng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Điều trị thần kinh tại Y khoa Vạn Hạnh

b. Các thông tin chi tiết về dịch vụ khám tâm thần tại Y khoa Vạn Hạnh

Hiện nay, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã và đang chú trọng đầu tư vào việc trị liệu các bệnh về tâm thần kinh như: 

 • Tăng động giảm chú ý

 • Tầm soát và chữa trị hội chứng hậu covid-19.

 • Tầm soát và chữa trị stress, rối loạn lo âu

 • Tầm soát và chữa trị mất ngủ.

 • Tầm soát và chữa trị hội chứng tăng động

Trung tâm hội tụ một đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong việc trị liệu các bệnh về tâm thần, tâm lý,... Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn áp dụng việc điều trị kết hợp cả hai hình thức là dùng thuốc và trị liệu tâm lý. Đây là một điểm cộng lớn mà không phải cơ sở y tế nào cũng có được. Việc áp dụng cả hai phương pháp sẽ giúp nâng cao hiệu quả trị liệu, đồng thời hỗ trợ bệnh nhân không lạm dụng quá nhiều vào thuốc. 

Đặc biệt, Trung tâm y khoa Vạn Hạnh có áp dụng phương pháp điều trị mới cho khoa điều trị tâm thần, đó là Liệu pháp nhận thức hành vi đây là phương pháp điều trị tâm lý đã được khoa học chứng minh có hiệu quả và không gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Điều trị tâm thần tại Vạn Hạnh

Điều trị tâm thần tại Vạn Hạnh

3. Chi phí các dịch vụ khác tại Vạn Hạnh 

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu điều trị của khách hàng. Các dịch vụ tại Vạn Hạnh đều có chi phí hợp lý. Bạn hãy cập nhật ngay chi phí tại trung tâm qua bảng giá dưới đây: 

Nội dung

Chi phí

Chẩn đoán các bệnh Tâm thần kinh

500.000 VND

Chẩn đoán các bệnh cơ xương khớp

300.000 VND

Chẩn đoán cùng với chuyên gia

500.000 VND

Hỗ trợ tham vấn tâm lý

550.000 VND

Trị liệu tâm lý theo phương pháp gia đình

1.100.000 VND

Trị liệu tâm lý theo phương pháp hành vi

500.000 VND

Phương pháp trị liệu âm nhạc

1.200.000 VND

Phương pháp thiền trị liệu

500.000 VND

Tiêm khớp gối một bên chân

400.000 VND

Tập vật lý điều trị hô hấp

200.000 VND

Trị liệu bằng tia hồng ngoại

80.000 VND

Trị liệu bằng việc sử dụng máy kéo giãn cột sống

150.000 VND

Vận động tập: huấn luyện dáng đi, PNF.

300.000 VND

Mong rằng qua những thông tin mà IVIE - Bác sĩ ơi về dịch vụ khám tâm thần tại Y khoa Vạn Hạnh, sẽ giúp cho bạn bỏ túi thêm cho mình một địa chỉ tham vấn trị liệu tâm lý, các bệnh cơ xương khớp, và tâm thần kinh uy tín tại TP.HCM
Ngoài ra, nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong tìm kiếm các thông tin và đặt lịch hẹn khám tại các cơ sở y tế khác hãy tham khảo ngay IVIE - Bác sĩ ơi - Nền tảng đặt lịch khám bệnh online hàng đầu tại Việt Nam.

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 20/09/2022 - Cập nhật 20/09/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG