Nội dung chính
 • 1. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín
 • 2. Gentis - Địa chỉ tiên phong về xét nghiệm, phân tích di truyền tại Hà Nội 
 • 3. Địa chỉ Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội
Nội dung chính
 • 1. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín
 • 2. Gentis - Địa chỉ tiên phong về xét nghiệm, phân tích di truyền tại Hà Nội 
 • 3. Địa chỉ Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Gentis địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Hà Nội có đến hàng trăm cơ sở xét nghiệm và phân tích di truyền, vì vậy, để chọn được một địa chỉ uy tín là khó khăn của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm hiểu đơn vị Gentis, và không biết Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội có uy tín, đảm bảo an toàn không, thì hãy tham khảo ngay dưới đây.
Nội dung chính
 • 1. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín
 • 2. Gentis - Địa chỉ tiên phong về xét nghiệm, phân tích di truyền tại Hà Nội 
 • 3. Địa chỉ Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội

1. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín

Trung tâm Xét Nghiệm Gentis tự tin khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí chuyên gia đưa ra, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội giúp khách hàng không cần di chuyển nhiều mà kết quả vẫn đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm không trang bị phòng xét nghiệm, phân tích Gen mà chỉ là trung gian nhận mẫu và gửi đi các trung tâm khác. Chi phí xét nghiệm sẽ rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo được độ chính xác, không chủ động được thời gian trả kết quả, có thể lộ thông tin khách hàng… Vì vậy để chọn một cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng, khách hàng cần đánh giá qua những tiêu chí sau:

 • Sở hữu cơ sở vật chất, hệ thống phòng Lab hiện đại với hệ thống giải trình gen thế hệ mới.
 • Có đội ngũ chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và uy tín trong ngành, tận tâm, sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi băn khoăn của khách hàng.
 • Đơn vị xét nghiệm có cam kết rõ ràng về vấn đề bảo mật thông tin.
 • Quy trình chuyển mẫu, xét nghiệm đáp ứng yêu cầu nghiêm khắc.

Trung Tâm Xét Nghiệm Quốc tế Gentis trụ sở Hà Nội

Trung Tâm Xét Nghiệm Quốc tế Gentis trụ sở Hà Nội

2. Gentis - Địa chỉ tiên phong về xét nghiệm, phân tích di truyền tại Hà Nội 

Trung tâm Xét Nghiệm Gentis - thành viên Tập đoàn Eurofins - là đơn vị y tế tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm được thành lập ngày 10/2010 bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm, công nghệ sinh học. 

Gentis cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm, phân tích di truyền như: Xét nghiệm ADN huyết thống, giải mã gen, tầm soát ung thư cổ tử cung HPV, sàng lọc dị tật thai nhi không xâm lấn NIPT… 

a. Sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,  công nghệ mới

Đây chính là yếu tố cốt lõi để đánh giá chất lượng của trung tâm xét nghiệm. Phòng làm việc và phòng Lab Gentis được đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 15189 đảm bảo kết quả xét nghiệm được bảo mật và chính xác cao.

Trang thiết bị, máy móc xét nghiệm tại Gentis

Trang thiết bị, máy móc xét nghiệm tại Gentis

b. Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm

Gentis tự tin có sự đồng hành của hội đồng khoa học, ban cố vấn, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ sinh học, Y, Dược… từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Họ là những Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ… vững về chuyên môn, nghiêm cẩn trong quy tắc hành nghề và luôn học hỏi không ngừng sẽ đảm đảm bảo kết quả chính xác 99.99% và được các cơ quan chức năng chấp nhận.

c.Có chính sách, cam kết rõ ràng về vấn đề bảo mật

Gentis cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, các mẫu phân tích được mã hóa bằng mã vạch để quản lý trong các khâu phân tích để tránh sự nhầm mẫu cũng như bảo mật được thông tin khách hàng.

d. Quy trình chuyển mẫu, xét nghiệm đáp ứng yêu cầu nghiêm khắc.

Thực hiện quy trình xét nghiệm theo chuẩn quốc tế là sử dụng quy trình “kép” trong xét nghiệm, được thực hiện trên hai hệ thống máy móc độc lập và hai nhóm xét nghiệm viên độc lập. Kết quả của hai quy trình hoàn toàn trùng khớp mới được gửi đến hội đồng khoa học đánh giá, đưa ra kết luận cuối cùng.

Kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm tại Gentis

Kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm tại Gentis

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hoặc hỗ trợ đặt lịch Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội, vui lòng liên hệ IVIE - Bác sĩ ơi Hotline để được hỗ trợ tốt nhất. 

1900 638 367

3. Địa chỉ Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu? Để được tư vấn và thực hiện xét nghiệm, khách hàng có thể đến một trong số các điểm thu mẫu xét nghiệm, đối với trường hợp khách hàng không đến trực tiếp trung tâm có thể đăng ký Gentis lấy mẫu xét nghiệm tại Hà Nội.

a. Trụ sở chính Trung Tâm Xét Nghiệm Gentis 

Địa chỉ : Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

(Ngã 4 đường Thụy khuê và Văn Cao, đi vào sảnh hướng đường Văn Cao tại đây có chỗ để ôtô)

Thời gian làm việc: Từ T2 - Chủ nhật. Thời gian 8h00 đến 18h00 

Phòng xét nghiệm của Trung tâm Gentis

Phòng xét nghiệm của Trung tâm Gentis

b. Điểm thu mẫu Hoàng Mai - Hà Nội 

Địa chỉ: Phòng 202, tòa HH4B bán đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ T2 - Chủ nhật. Thời gian 8h00 đến 17h00 

Lưu ý: Thời gian mở cửa, đóng cửa có thể thay đổi vào ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ.

Ngoài ra, trung tâm có 30 điểm thu lấy mẫu trên toàn quốc, hỗ trợ lấy mẫu tại nhà giúp khách hàng thuận tiện hơn khi có nhu cầu xét nghiệm. Hy vọng bài viết của IVIE - Bác sĩ ơi sẽ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn Gentis là trung tâm thực hiện xét nghiệm, phân tích di truyền.

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 12/10/2022 - Cập nhật 12/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG