icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản

Quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản như thế nào? Ngay đây, IVIE sẽ tổng hợp cho các bạn những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện than khoáng sản là địa điểm khám chữa bệnh được nhiều đối tượng lao động, cán bộ trong ngành và cả người dân địa phương tin tưởng lựa chọn. IVIE sẽ giới thiệu với các bạn các bước trong quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản để bạn tham khảo và đưa ra quyết định về cơ sở khám bệnh phù hợp.

1. Địa chỉ, thông tin liên hệ và thời gian khám bệnh của bệnh viện than khoáng sản

Địa chỉ: Bệnh viện có địa chỉ chính xác tại Ngõ 1, Phố Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Bệnh viện nằm cạnh trục đường chính nên khách hàng có thể dễ dàng xác định địa điểm của bệnh viện qua google map hoặc có thể hỏi người dân xung quanh.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 043 6641775
  • Fax: 043 6646186

Thời gian khám chữa bệnh: Từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 6h00 - 23h30. Thời gian hoạt động xuyên suốt tuần cùng thời gian khám trong ngày dài tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhiều lựa chọn về thời gian khám bệnh.

2. Sơ đồ tổ chức bệnh viện than khoáng sản

Bệnh viện than khoáng sản là bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa chuyên sâu theo sơ đồ như:

Sơ đồ tổ chức bệnh viện than khoáng sản

Sơ đồ tổ chức bệnh viện than khoáng sản

3. Cơ sở vật chất bệnh viện than khoáng sản

Bệnh viện đạt tiêu chuẩn đa khoa hạng 2 với quy mô 200 giường bệnh cùng các cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến với mục tiêu hướng đến cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn có không gian rộng rãi, thoáng mát, được bố trí nhiều hàng ghế chờ để bệnh nhân có thể thoải mái hơn khi chờ khám bệnh.

Cơ sở vật chất bệnh viện than khoáng sản

Cơ sở vật chất bệnh viện than khoáng sản

4. Quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản

Bước 1: Đăng ký khám 

Người bệnh tới quầy lễ tân để làm thủ tục khám và lại quầy thu ngân đóng tiền và nhận phiếu khám có ghi số thứ tự theo đúng Quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản.

Bước 2: Thực hiện khám tại phòng khám chuyên khoa

Bệnh nhân di chuyển đến phòng khám được ghi trên phiếu. Nộp sổ, ngồi chờ tới số thứ tự vào phòng khám và bác sĩ sẽ tiến hành khám bệnh cho bệnh nhân

Bước 3: Thực hiện các yêu cầu của bác sĩ (nếu có)

Người bệnh sẽ làm các xét nghiệm, siêu âm hoặc chụp X - quang theo yêu cầu mà bác sĩ đưa ra. Khi có kết quả bệnh nhân quay lại phòng khám để bác sĩ xem bệnh án theo Quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản

Bước 4: Nhận kết quả, lấy thuốc và ra về

Nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ, đóng thêm tiền nếu có, lấy thuốc và ra về.

Trường hợp phải nhập viện điều trị nội trú, nhân viên y tế của bệnh viện sẽ hướng dẫn riêng.

Quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản

Quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản

Trên đây là bài viết IVIE tổng hợp được về quy trình khám tại Bệnh viện than khoáng sản và các vấn đề liên quan. Các bạn có thể tham khảo thêm cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh của IVIE để biết được những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn nơi khám chữa bệnh uy tín.

IVIE là ứng dụng về đặt lịch khám bệnh online hàng đầu, được nhiều người dân lựa chọn sử dụng để dễ dàng kết nối với các phòng khám, bệnh viện trên cả nước và đặt lịch với các bác sĩ theo yêu cầu hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà nhanh chóng và tiện lợi. Để tiết kiệm thời gian, hãy liên hệ IVIE theo Hotline: 1900 638 367 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ về cách đặt lịch.

1900 638 367

IVIE | Ngày đăng 23/09/2022 - Cập nhật 01/10/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG