Nội dung chính
  • 1. Khi nào cần đi khám Tai Mũi Họng?
  • 2. Danh sách bác sĩ khám chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội
  • 3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến
Nội dung chính
  • 1. Khi nào cần đi khám Tai Mũi Họng?
  • 2. Danh sách bác sĩ khám chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội
  • 3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội: Tư vấn tận tình, điều trị hiệu quả

Ngay khi trẻ hoặc người bệnh có những biểu hiện điển hình của các bệnh lý Tai Mũi Họng thường có như: sốt, đau họng, ngạt mũi, sổ mũi, khạc đờm, khàn tiếng, đau tai, trẻ quấy khóc, chán ăn, tiêu chảy, ói mửa, không nghe rõ,... nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng tại các Cơ sở y tế uy tín, khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi hoặc khám bệnh online để được chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.
Nội dung chính
  • 1. Khi nào cần đi khám Tai Mũi Họng?
  • 2. Danh sách bác sĩ khám chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội
  • 3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến

1. Khi nào cần đi khám Tai Mũi Họng?

Tai mũi họng là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Thay đổi thời tiết, khí hậu, vệ sinh môi trường, khói bụi...là những yếu tố chính dẫn gây bệnh.

Một số bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng như:

- Viêm tai giữa

- Chảy mủ tai

- Viêm xoang

- Viêm mũi dị ứng

- Viêm họng

- Viêm amidan...

Triệu chứng điển hình của các bệnh lý Tai Mũi Họng thường có như: sốt, đau họng, ngạt mũi, sổ mũi, khạc đờm, khàn tiếng, hơi thở hôi, đau tai, đau nhức đầu, trẻ quấy khóc, chán ăn, tiêu chảy, ói mửa, không nghe rõ,...

Viêm mũi dị ứng là gì?

Ngay khi trẻ hoặc người bệnh có những biểu hiện trên nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng tại các Cơ sở y tế uy tín, khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi để được chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả hoặc khám bệnh online trực tuyến với bác sĩ qua video call để được tư vấn, khám bệnh, điều trị ngay tại nhà.

Tuy nhiên, nhiều người bệnh và các bậc phụ huynh lo lắng vì không biết nên đi khám ở đâu, khám với bác sĩ nào tốt, khám bệnh trực tuyến phải đăng ký ra sao, IVIE - Bác sĩ ơi đã tổng hợp một số thông tin xác thực, tin cậy dưới đây hỗ trợ người bệnh có đủ thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho việc khám chữa bệnh.  

2. Danh sách bác sĩ khám chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Danh sách các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng dưới đây được dựa trên đánh giá khách quan từ trải nghiệm thực tế của nhiều người bệnh và đáp ứng được các tiêu chí:

- Giỏi chuyên môn: Bác sĩ có quá trình đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao thuộc chuyên khoa Tai Mũi Họng, hiện đang làm việc, công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội và có học hàm, học vị cao, giữ các chức vụ quan trọng trong các cơ sở y tế.

- Giàu kinh nghiệm: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý thuộc chuyên khoa Tai Mũi Họng

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

- Tận tâm với người bệnh: Bác sĩ nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau khi đi khám, Tư vấn tận tình, kỹ lưỡng, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

- Điều trị hiệu quả: Khám đúng bệnh, điều trị đúng thuốc, đúng liều lượng và thời gian điều trị phù hợp với từng đối tượng trẻ nhỏ hoặc người lớn, hạn chế các loại thuốc mạnh không cần thiết.

(1) PGS. TS Phạm Thị Bích Đào

- Phó giáo sư, Tiến Sĩ Phạm Thị Bích Đào

- 25 năm kinh nghiệm

- Hiện là Trưởng phòng KHTH, bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

- Bác sĩ là Giảng viên cao cấp bộ môn Tai Mũi Họng tại trường Đại Học Y Hà Nội và từng là Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

- Bác sĩ có thế mạnh về:

+ Khám, điều trị và tư vấn các bệnh vùng Tai Mũi Họng: viêm tai , viêm mũi xoang, viêm họng, viêm loét họng, miệng, tăng tiết nước bọt vùng khoang miệng...

+ Khám, điều trị các bệnh lý các khối u vùng đầu mặt cổ

+ Chuyên gia trị liệu giọng nói cho những người làm nghề liên quan như: phát thanh viên, ca sĩ, giáo viên,...

+ Điều trị rối loạn giọng sau phẫu thuật, điều trị chóng mặt, rối loạn căng thẳng, ù tai, điều trị đau mạn tính vùng mặt, sọ mặt, vùng lưỡi.

*Lưu ý: Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh online của người dân cả nước, để được tư vấn, khám bệnh tại nhà với Bác sĩ Đào, người bệnh đặt lịch khám trực tuyến trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi để đặt lịch với bác sĩ.

(2) BSCKII Đàm Nhật Thanh – Hoàng Mai, Hà Nội

- Bác sĩ chuyên khoa II Tai Mũi Họng

- Có 37 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng

- Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

- Hiện đang làm việc tại Tổ hợp y tế MEDIPLUS, Hoàng Mai, Hà Nội

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Với 37 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em. Bác sĩ Thanh trực tiếp thực hiện khám chữa cho hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước. Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp như: viêm đau họng, ù tai, viêm mũi không do dị ứng, ung thư cổ họng, thủng màng nhĩ, viêm tai giữa, viêm amidan, viêm V.A, viêm xương cấp, polyp dây thanh, ung thư thanh quản,…

Đặt lịch khám với Bác sĩ Thanh:

Cơ sở y tế Tổ hợp y tế MEDIPLUS
Địa chỉ 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian làm việc 07h00 đến 19h00 Từ thứ 2 đến chủ nhật
Phí khám tại CSYT 200.000đ
Tổng đài đặt khám 1900 3367

Tổ hợp y tế MEDIPLUS là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, với không gian xanh, rộng rãi, riêng tư và được đầu tư hệ thống nội soi Tai Mũi Họng hiện đại hàng đầu hiện nay. Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện thao tác nhẹ nhàng, chính xác, điều trị hiệu quả với phác đồ điều trị phù hợp với từng người bệnh.

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

MEDI hạn chế số lượng người khám bệnh mỗi ngày để đảm bảo quá trình thăm khám an toàn, thoải mái nhất, vì vậy người bệnh cần đặt lịch hẹn trước ít nhất 1 ngày qua tổng đài 1900 3367 để được tư vấn và hẹn lịch trước hoặc đặt lịch khám với BS Thanh TẠI ĐÂY

(3) ThS. Vũ Công Thắng - Hà Đông, Hà Nội

- Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Công Thắng hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội

- Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hồng Ngọc

- Bác sĩ tham gia mạng lưới “Bác Sĩ Ơi!” hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và thường xuyên livestream chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe Tai Mũi Họng.

- 2.346 là số cuộc gọi trực tuyến mà bác sĩ đã thực hiện hỗ trợ tư vấn từ xa cho người bệnh trong đợt dịch COVID-19

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội: Tư vấn tận tình, điều trị hiệu quả

Bác sĩ Vũ Công Thắng chuyên điều trị các bệnh lý chuyên khoa tai mũi họng ở cả người lớn và trẻ em như: viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng...Bác sĩ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát hiện, chẩn đoán sớm ung thư vùng tai mũi họng.

Bác sĩ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát hiện, chẩn đoán sớm ung thư vùng tai mũi họng.

Ngoài ra, bác sĩ Thắng còn có chuyên môn trong việc tư vấn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả các lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Bác sĩ chính là địa chỉ tin cậy mà nhiều ông bố, bà mẹ gửi gắm vấn đề sức khỏe của con mình.

Đặt lịch khám với Bác sĩ Thắng:

Cơ sở y tế Phòng khám Y khoa Hà Nội
Địa chỉ Tòa nhà CT4B - CT4C, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Thời gian làm việc 7:30 đến 17:00 từ Thứ 2 – Thứ 7
Phí khám 150.000 – 200.000đ
Tổng đài đặt khám tại CSYT 0938 872 322 

*Lưu ý: Người bệnh khi có thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt khám online với bác sĩ Thắng có thể tải ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi và đăng ký đặt lịch khám với bác sĩ để được tư vấn khám bệnh ngay tại nhà.

Phòng khám Y Khoa Hà Nội là đơn vị khám chữa bệnh uy tín và chất lượng nằm ở Khu vực Hà Đông Hà Nội được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương, như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức, viện tim mạch TW,… Người bệnh khi tới khám sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được bác sĩ tư vấn phương án điều trị thích hợp từ những giai đoạn đầu tiên.

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Ngoài thế mạnh về khám chuyên khoa Tai Mũi Họng, Phòng khám còn tập trung vào các chuyên khoa: Chẩn đoán hình ảnh, U bướu, Tim mạch, Nội soi tiêu hoá, Nội khoa, Sản phụ khoa,...

(5) BS Nguyễn Trung Việt - Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Bác sĩ Việt hiện đang công tác và làm việc tại khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện TW Quân Đội 108

- Bác sĩ từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

- Có trên 5 năm kinh nghiệm trong khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội: Tư vấn tận tình, điều trị hiệu quả

Đặt lịch khám với Bác sĩ Việt:

Cơ sở y tế Bệnh viện TW Quân Đội 108
Phí khám trực tuyến 150.000đ

* Lưu ý: Có thể đặt lịch trực tuyến với bác sĩ Việt vào bất kì thời gian nào trong ngày từ 08:00 đến 22:45 hàng ngày, bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và khám bệnh online cho người lớn và trẻ nhỏ trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi.

Bệnh viện TWQĐ 108 có một đội ngũ chuyên môn giỏi về các chuyên ngành, được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước. Khoa khám bệnh của bệnh viện thực hiện Khám bệnh, kê đơn điều trị ngoại trú, nhận vào viện điều trị cho các đối tượng: Bộ đội, người dân các đối tượng bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế, người nước ngoài.

3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến

Các bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu tham gia mạng lưới Bác Sĩ Ơi! đã sẵn sàng tiếp nhận những cuộc gọi và câu hỏi từ mọi người. Nếu bạn hoặc thành viên gia đình đang gặp những vấn đề về sức khoẻ hoặc thắc mắc về tình trạng Tai Mũi Họng, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để được kết nối ngay lập tức với bác sĩ.

Top bác sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Tải ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19003367 hoặc qua kênh fanpage  IVIE - Bác sĩ ơi_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang IVIE - Bác sĩ ơi cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 05/11/2021 - Cập nhật 27/12/2021
5/5

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 của các bệnh viện, phòng khám tại Hà...

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 của các bệnh viện, phòng khám tại Hà...

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 kéo dài từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9 , tuy nhiên lịch nghỉ lễ của các bệnh viện, phòng khám sẽ khác nhau. IVIE - Bác sĩ ơi tổng hợp lịch...

17/08/2023

11669 Lượt xem

18 Phút đọc

Review Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare

Review Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare

Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare là một trong những địa chỉ có uy tín cao trong ngành, được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe tinh...

06/07/2023

1365 Lượt xem

17 Phút đọc

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic: Bảng giá,...

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic: Bảng giá,...

Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao chuẩn Nhật Bản, áp dụng mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại, sử dụng...

22/06/2023

1647 Lượt xem

9 Phút đọc

Review khám Da liễu online với Bác sĩ Nguyễn Hải An

Review khám Da liễu online với Bác sĩ Nguyễn Hải An

Khám Da liễu online bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và kê thuốc điều trị ngay tại nhà, đây là phương thức khám phổ biến và thuận tiện cho những người không có thời...

19/06/2023

1755 Lượt xem

5 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG