Nội dung chính
 • 1. Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?
 • 2. Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?
 • 3. Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu?
Nội dung chính
 • 1. Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?
 • 2. Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?
 • 3. Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu?
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Xét nghiệm nội tiết nữ là gì? Ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết nữ sẽ kiểm tra các chỉ số hormone, theo dõi các hoạt động của tuyến yên, buồng trứng, và các vấn đề khác. Nhờ vào các thông tin cung cấp bởi xét nghiệm, bác sĩ có thể đưa ra kết luận chính xác và lên phác đồ điều trị phù hợp. Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua các thông tin ngay dưới đây nhé.
Nội dung chính
 • 1. Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?
 • 2. Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?
 • 3. Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu?

1. Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là một loại xét nghiệm y tế được dùng để đánh giá các mức độ của các hormone nữ trong cơ thể, xem xét chức năng của hệ thống nội tiết, nhằm xác định nguyên nhân các vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, vô sinh, rối loạn nội tiết tố, và theo dõi quá trình điều trị nội tiết tố.

Các hormone nữ quan trọng được đánh giá thông qua xét nghiệm nội tiết tố nữ bao gồm:

 • Estradiol: Là hormone estrogen chính trong cơ thể người phụ nữ. Hormone này đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì của tử cung, buồng trứng, âm đạo, ngực, và các đặc tính nữ khác.
 • Progesterone: Là hormone chịu trách nhiệm cho việc chuẩn bị và duy trì tử cung để chuẩn bị cho quá trình mang thai và duy trì thai nhi. Nó cũng đóng vai trò trong việc điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt.
 • Follicle-stimulating hormone (FSH): Là hormone quan trọng trong quá trình phát triển và trưởng thành của các trứng trong buồng trứng. Mức độ FSH thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt và có thể cho biết về chức năng buồng trứng.
 • Luteinizing hormone (LH): Là hormone quan trọng trong việc kích thích sự rụng trứng và hình thành các cơ thể vàng. Mức độ LH cũng thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt và có thể giúp xác định thời điểm rụng trứng.
 • Prolactin: Là hormone cần thiết cho sự phát triển và sản xuất sữa trong ngực sau khi sinh.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ thông thường được thực hiện thông qua máu hoặc nước tiểu. Kết quả của các xét nghiệm có thể cung cấp thông tin quan trọng về sức khỏe nội tiết tố của phụ nữ và giúp trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến sự cân bằng hormone.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?

2. Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?

Vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất là về chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ có cao không. Hiểu được điều này, chị em có thể chuẩn bị tài chính tốt nhất để đi kiểm tra và xét nghiệm.

Đối với từng loại xét nghiệm riêng lẻ, mức chi phí sẽ dao động từ 150.000 - 850.000 VND, tùy thuộc vào chất lượng của từng cơ sở y tế. Nếu bạn chọn xét nghiệm cả gói, giá xét nghiệm nội tiết tố nữ sẽ khoảng 1.700.000 - 1.800.000 VND. 

Để đảm bảo chất lượng và độ chính xác khi xét nghiệm, rất quan trọng là mọi người nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các trung tâm y tế và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Đây là những yếu tố không nên bỏ qua khi thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ.

3. Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu?

Dưới đây, IVIE - Bác sĩ ơi gửi đến bạn một số địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố nữ uy tín nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo, gồm:

Bệnh viện Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật 7h00 - 17h00
 • Giá khám: Từ 150.000 - 350.000VNĐ/ lượt khám (tùy theo kinh nghiệm và chuyên môn bác sĩ).
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.3367.

1900 3367

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đáng tin cậy cho việc xét nghiệm nội tiết tố nữ tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đáng tin cậy cho việc xét nghiệm nội tiết tố nữ tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc xét nghiệm nội tiết tố nữ. Với mô hình quốc tế và sự tin tưởng từ đông đảo người dân Hà Nội, bệnh viện cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao tại Chuyên khoa Nội tiết.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trước khi tiến hành xét nghiệm, bệnh viện có quy trình khám cận lâm sàng tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ trò chuyện trực tiếp với bệnh nhân để hiểu rõ về tiền sử bệnh, gia đình, triệu chứng và các yếu tố nguy cơ. Dựa trên thông tin này, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định xét nghiệm phù hợp.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi - Quy trình chuyên nghiệp

Bệnh viện Thu Cúc có không gian khám chữa bệnh rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, trong đó có hệ thống máy xét nghiệm tự động ứng dụng công nghệ rô bốt Power Express. Điều này giúp đảm bảo kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác hơn.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của từng xét nghiệm. Thông thường, những xét nghiệm đơn giản sẽ có kết quả trong khoảng 45 phút. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả trực tiếp tại bệnh viện, và bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giải thích và đưa ra chẩn đoán cụ thể.

Chấp nhận Bảo hiểm y tế

Về chi phí xét nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc có mức giá cao hơn so với nhiều cơ sở khác do sở hữu cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại. Tuy nhiên, bệnh viện chấp nhận Bảo hiểm y tế, vì vậy bạn có thể tìm hiểu về quy định và chi phí sau khi áp dụng Bảo hiểm y tế qua website của bệnh viện.

Có thể thấy, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa điểm chất lượng cho việc xét nghiệm nội tiết tố nữ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đảm bảo mang lại kết quả chính xác và đáng tin cậy cho quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Mức chi phí từng loại xét nghiệm nội tiết tố tại Bệnh viện Thu Cúc

Mức chi phí từng loại xét nghiệm nội tiết tố tại Bệnh viện Thu Cúc

Đặt lịch khám, xét nghiệm nội tiết tố nữ với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc


Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 07h30 - 16h30 ngày thứ 2 đến chủ nhật.
 • Giá khám: Từ 200.000 VNĐ
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.3367.

1900 3367

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là lựa chọn hàng đầu khi xét nghiệm nội tiết tố nữ

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là lựa chọn hàng đầu khi xét nghiệm nội tiết tố nữ

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là một lựa chọn hàng đầu cho việc xét nghiệm nội tiết tố nữ. Bệnh viện này được khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhất

Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 được xây dựng theo kiến trúc bệnh viện khách sạn Hàn Quốc, tạo nên không gian sang trọng và chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia nổi bật như máy nội soi NBI thế hệ mới, máy nội soi dạ dày Olympus và máy chụp cắt lớp vi tính xoắn ốc đa dãy… Điều này đảm bảo rằng quá trình xét nghiệm nội tiết tố sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Quy trình gọn nhẹ, đơn giản, nhanh chóng

Quy trình khám tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 nhanh chóng, gọn nhẹ và tiện lợi. Bạn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ thông qua hotline 1900 3367 mà không cần phải xếp hàng chờ đợi, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự thuận tiện cho người bệnh trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Tóm lại, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là một địa chỉ tin cậy để xét nghiệm nội tiết tố nữ. Với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống trang thiết bị tiên tiến, bệnh viện đảm bảo mang lại kết quả chính xác. Quy trình khám nhanh chóng và tiện lợi cũng là một ưu điểm lớn, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và có trải nghiệm khám bệnh tốt nhất tại cơ sở này.

Đặt lịch khám, xét nghiệm nội tiết tố nữ với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2


Phòng khám chuyên khoa Nội CCare

 • Địa chỉ: 42 Sunrise B, KĐT The Manor, Central Park, Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7:30 - 20:00 ngày thứ 2 đến Chủ nhật
 • Giá khám: 150.000VNĐ - 300.000VNĐ
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.3367.

1900 3367

Phòng khám chuyên khoa Nội CCare cũng là địa điểm được nhiều bệnh nhân đánh giá cao

Phòng khám chuyên khoa Nội CCare cũng là địa điểm được nhiều bệnh nhân đánh giá cao

Phòng khám chuyên khoa Nội CCare là một lựa chọn tuyệt vời cho việc xét nghiệm nội tiết tố nữ. Phòng khám này có những ưu điểm đáng kể mà bạn nên biết.

Cơ sở vật chất nhập trực tiếp từ Châu Âu

Với cơ sở vật chất hiện đại, Phòng khám chuyên khoa Nội CCare sở hữu hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Pháp, Nhật Bản,  giúp quy trình xét nghiệm nội tiết diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và dễ dàng hơn. Kết quả xét nghiệm cũng đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm, có tâm với nghề

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa Nội CCare là những chuyên gia nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết. Đáng chú ý là BS.CKII Phan Thanh Sơn, một trong những bác sĩ tiêu biểu tại phòng khám. Sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực nội tiết tố và kinh nghiệm thực tiễn của các y bác sĩ tại đây đảm bảo bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, cũng như các phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà

Phòng khám chuyên khoa Nội CCare còn nổi tiếng với dịch vụ khám bệnh tại nhà vô cùng linh hoạt. Điều này cho phép người bệnh phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết từ khi chưa có triệu chứng rõ rệt. Dịch vụ khám bệnh tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự thuận tiện cho những người có khó khăn trong việc di chuyển đến phòng khám.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ khám bệnh tại nhà tiện lợi, phòng khám chuyên khoa Nội CCare đảm bảo mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Đặt lịch khám, xét nghiệm nội tiết tố nữ với bác sĩ giỏi tại Phòng khám chuyên khoa Nội CCare


Bệnh viện Hưng Việt

 • Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 17h00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
 • Giá khám: 300.000 - 500.000đ/ lượt.
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.3367

1900 3367

Bệnh viện Hưng Việt là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hà Nội

Bệnh viện Hưng Việt là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hà Nội

Bệnh viện Hưng Việt là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực xét nghiệm nội tiết tố nữ. Bệnh viện này có những ưu điểm nổi trội được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại

Về cơ sở vật chất, phòng khám nội tiết tại Bệnh viện Hưng Việt tự hào sở hữu không gian sạch đẹp và được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Nhờ có những tính năng mới và tiên tiến, quy trình xét nghiệm nội tiết tố diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả chính xác. 

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Hưng Việt là những chuyên gia nội tiết giỏi với kinh nghiệm dày dặn. Ths.BS Mai Văn Sâm là một trong số những bác sĩ tiêu biểu tại bệnh viện này. Sự am hiểu sâu sắc về nội tiết tố của họ và kinh nghiệm thực tiễn trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ y tế.

Đặt lịch khám, xét nghiệm nội tiết tố nữ với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Hưng Việt


Bệnh viện Chữ Thập Xanh

 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 07h30 - 20h30 tất cả các ngày trong tuần
 • Giá khám ban đầu: từ 150.000 - 250.000 VNĐ
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900 3367.

1900 3367

Bệnh viện Chữ Thập Xanh được người dân tin tưởng và lựa chọn khi muốn xét nghiệm nội tiết tố nữ

Bệnh viện Chữ Thập Xanh được người dân tin tưởng và lựa chọn khi muốn xét nghiệm nội tiết tố nữ

Hệ thống máy móc đảm bảo theo chuẩn quốc tế

Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Chữ Thập Xanh đầu tư hệ thống máy móc đảm bảo theo chuẩn quốc tế và nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, và nhiều nơi khác. Điều này đảm bảo rằng quy trình xét nghiệm nội tiết tố diễn ra với độ chính xác cao, từ đó giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý nội tiết. Sự đầu tư và sử dụng các thiết bị hiện đại này là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự tin cậy và chất lượng của kết quả xét nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ nội tiết tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh là những chuyên gia giàu kinh nghiệm  trong lĩnh vực nội tiết, nổi bật như: 

 • GS Nguyễn Nguyên Khôi, 
 • TS.BS CKII Nguyễn Trí Dũng, 
 • TS.BS Mai Văn Chún, và nhiều chuyên gia khác. 

Dịch vụ chất lượng cao

Bệnh viện Chữ Thập Xanh còn được biết đến với danh tiếng về chất lượng dịch vụ y tế. Khoa nội tiết của bệnh viện và các phòng khám liên quan thu hút sự quan tâm của nhiều người, và nơi đây đã trở thành điểm đến thường xuyên của những người cần khám và điều trị các vấn đề liên quan đến nội tiết tố.

Tóm lại, Bệnh viện Chữ Thập Xanh là một lựa chọn đáng tin cậy để xét nghiệm nội tiết tố nữ. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực nội tiết, bệnh viện cam kết mang đến cho bạn sự chăm sóc chất lượng và các dịch vụ y tế tốt nhất.

Đặt lịch khám, xét nghiệm nội tiết tố nữ với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh


Thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của chị em.Vì vậy, khi có dấu hiệu bất thường, chị em nên đi khám, nhận tư vấn từ bác sĩ để có phương pháp điều trị phù hợp. Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ App đặt lịch khám bệnh qua hotline 1900.3367 để được IVIE - Bác sĩ ơi tư vấn cơ sở y tế, bác sĩ phù hợp nhất cho bạn.

1900 3367

Chuyên mục:
IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 24/09/2023 - Cập nhật 22/12/2023
5/5 - (22 đánh giá)

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

7 Địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt uy tín tại Hà Nội

7 Địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt uy tín tại Hà Nội

"Nên khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?" là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ thời gian qua. Hôm nay IVIE - Bác sĩ ơi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và giới...

25/09/2023

1084 Lượt xem

10 Phút đọc

Xét nghiệm nội tiết nữ là gì? Ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết nữ là gì? Ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết nữ sẽ kiểm tra các chỉ số hormone, theo dõi các hoạt động của tuyến yên, buồng trứng, và các vấn đề khác. Nhờ vào các thông tin cung cấp...

24/09/2023

882 Lượt xem

11 Phút đọc

Khám vú ở bệnh viện nào? 7 địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Khám vú ở bệnh viện nào? 7 địa chỉ uy tín tại Hà Nội

"Khám vú ở bệnh viện nào?" và "tầm soát ung thư vú ở đâu uy tín, chất lượng?" là thắc mắc của rất nhiều chị em thời gian qua. Nếu bạn cũng đang có những thắc...

24/09/2023

2385 Lượt xem

12 Phút đọc

10+ Địa chỉ tầm soát ung thư cổ tử cung cho kết quả chính...

10+ Địa chỉ tầm soát ung thư cổ tử cung cho kết quả chính...

Ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và sớm phát hiện có thể cứu sống. Bài viết này IVIE - Bác sĩ ơi sẽ giới thiệu cho bạn ...

20/09/2023

620 Lượt xem

20 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG