icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

ISOFHCARE đồng hành chống dịch với chương trình nhân ái

Chương trình nhân ái diễn ra để lan tỏa sự sẻ chia đến với những công dân lao động khó khăn. Trong đó chị Trương Thị Biểu Thu là một trong những người được chương trình hỗ trợ.

1. Tình nghĩa trao nhau giữa mùa dịch

Tình nghĩa trao nhau giữa mùa dịch

‘’Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” lời triệu hiệu lan tỏa khắp mọi nơi, trên mọi miền tổ quốc. Nhà nhà, người người chung tay, đồng tâm, đồng sức cùng Đảng và Nhà nước quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chống lại đại dịch toàn cầu. Đây cũng là điểm tựa để một lần nữa tin tưởng rằng, dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi trong thời gian tới.

𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 - Bác sĩ Ơi! khởi xướng chương trình 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑨́𝒊 nhằm hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và giãn cách xã hội.

Với mỗi phần hỗ trợ 2.000.000 VNĐ, đồng thời chương trình sẽ chia sẻ hoàn cảnh và hỗ trợ kết nối với các nhà hảo tâm khác, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trợ giúp và hỗ trợ tận lực nhất đến các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

2. Hỗ trợ, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình nhân ái diễn ra để lan tỏa sự sẻ chia đến với những công dân lao động khó khăn. Trong đó chị Trương Thị Biểu Thu là một trong những người được chương trình hỗ trợ.

Chị Thu đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, nay đã di căn não và các cơ quan nội tạng. Từ 2 tháng trước đến nay, chị đã nhập viện khoa cấp cứu, hồi sức tích cực bệnh viện Ung bướu Cần Thơ để chữa trị. Viện phí của chị Thu đã được chi trả hết 40 triệu đồng, thuốc điều trị lại nằm ngoài danh mục Bảo hiểm y tế có chi phí 20 triệu đồng. Hiện gia đình sức cùng lực kiệt.

Sức khỏe của chị ngày càng giảm sút, suy yếu. Chồng luôn cũng túc trực ở viện chăm sóc vợ, không còn thời gian đi làm, con trai 5 tuổi phải đi gửi nhà ông bà trông hộ.

Nhân Ái đã trao tặng phần hỗ trợ 2.000.000 đồng đến gia đình chị, mong rằng với sự giúp sức nhỏ bé này sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui và giảm bớt gánh nặng cho gia đình. 

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tải ứng dụng ISOFHCARE để nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến miễn phí qua video call với các bác sĩ hàng đầu.

3. Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình nhân ái

Nhân Ái sẽ xác minh thông tin các trường hợp cần giúp đỡ và chuyển khoản trực tiếp tới người nhận.

Qua các kênh thông tin của chương trình (Đăng ký chương trình Nhân ÁiBác sĩ ơi, fanpage ISOFHCARE_official hoặc qua tổng đài 1900 638 367), người thân/ người bệnh cần gửi các thông tin để xác minh như:

  • Họ Tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số chứng minh thư:
  • Số tài khoản ngân hàng:
  • Hoàn cảnh và tình trạng bệnh (Gửi tóm tắt hoặc chụp Bệnh án để xác minh, chúng tôi sẽ đảm bảo che các thông tin cá nhân)

Ngoài ra, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn trong việc khám trực tiếp tại bệnh viện do đại dịch thông qua qua ứng dụng 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘. Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Hành trình "Nhân Ái" của 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 mong muốn sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui không chỉ đến với người cần giúp đỡ mà còn lan tỏa năng lượng tích cực, đẩy lùi bao những khó khăn hiện tại.

Cầu mong mọi người sức khoẻ, bình an, mạnh mẽ vượt qua Đại Dịch!

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh 

IVIE | Ngày đăng 19/08/2021 - Cập nhật 06/09/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG