icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

7 câu hỏi thường gặp khi sử dụng voucher khám bệnh trực tuyến Bác Sĩ Ơi!

Chương trình khuyến mãi khám bệnh trực tuyến với "Bác Sĩ Ơi!" diễn ra như thế nào?, Tại sao tôi không thấy mã Voucher khi đặt khám?, Tôi có bao nhiêu mã voucher?, Tại sao tôi không sử dụng được mã voucher?...Tất cả câu hỏi của bạn sẽ được ISOFHCARE trả lời ngay sau đây.

1. Chương trình khuyến mãi khám bệnh trực tuyến với "Bác Sĩ Ơi!" diễn ra như thế nào?

IVIE khởi xướng chương trình Bác Sĩ Ơi! nhằm hỗ trợ cho người dân trên cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng IVIE với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

6 câu hỏi thường gặp khi sử dụng voucher khám bệnh trực tuyến Bác Sĩ Ơi!

Khám bệnh trực tuyến (khám bệnh online) với hình thức 1 bác sĩ - 1 người bệnh, người dân có thể lựa chọn để đặt lịch khám trực tuyến với hơn 2.000 bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm đến từ hơn 40 Cơ sở y tế lớn trên cả nước để được thăm khám, điều trị, kê đơn thuốc ngay tại nhà, giúp an toàn, tiện lợi, hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị.

Hiện nay, IVIE đã hỗ trợ khám từ xa hầu hết các chuyên khoa với những bệnh lý có thể khám online được như: 

Thực hiện Khám bệnh trực tuyến với bác sĩ trên ứng dụng IVIE, người bệnh sẽ được nhận voucher khuyến mãi từ  50 - 100% phí khám và được áp dụng luôn trong lần khám đó.

2. Điều kiện & Điều khoản sử dụng mã voucher là gì?

 Điều kiện & Điều khoản sử dụng mã voucher

3. Voucher có giới hạn số lượng không?

Có, Số lượng voucher giới hạn mỗi ngày. Chương trình và mã giảm giá có thể kết thúc khi hết mã ưu đãi hoặc khi hết thời gian ưu đãi (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Tổng đài đặt lịch khám bệnh tuyến trung ương và xét nghiệm Covid-19 tại Hà Nội, TP.HCM 1900638367 hoặc tải app IVIE để đặt lịch hẹn chủ động hơn.

4. Tại sao tôi không thấy mã Voucher khi đặt khám?

Nếu bạn không thấy mã voucher khi đặt lịch khám trực tuyến, bạn có thể xem các điều khoản dưới đây để nắm được điều kiện của chương trình:

- Mã voucher chỉ áp dụng được khi đặt lịch khám trực tuyến và thanh toán trên ứng dụng IVIE và cho các thiết bị Android và IOS. Vì vậy, bạn cần chuyển sang ứng dụng để đặt lịch, thanh toán và sử dụng mã.

- Mã voucher chỉ áp dụng với một số chuyên khoa: chuyên khoa nhi, sản phụ khoa, nam khoa, cơ xương khớp, tai mũi họng, da liễu.

- Áp dụng cho chương trình tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến trên Bác Sĩ Ơi; không áp dụng cho khám chữa bệnh trực tuyến hoặc đặt khám trực tiếp tại Cơ sở y tế.

- Chương trình diễn ra từ ngày 12/10 đến hết ngày 19/10/201.

- Số lượng voucher giới hạn mỗi ngày, Chương trình và mã giảm giá có thể kết thúc khi hết mã ưu đãi hoặc khi hết thời gian ưu đãi.

5. Tôi có bao nhiêu mã voucher?

Với chương trình Voucher khuyến mãi Bác Sĩ Ơi, mỗi tài khoản sẽ có 2 mã voucher mỗi ngày với mức 50% - 100% giá dịch vụ khám.

6 câu hỏi thường gặp khi sử dụng voucher khám bệnh trực tuyến Bác Sĩ Ơi!

Bạn có thể xem mã voucher bằng cách đặt lịch khám trực tuyến theo các bước sau:

Tải ứng dụng IVIE về điện thoại thông minh

2. Đăng ký, đăng nhập bằng số điện thoại

3. Chọn "Bác sĩ ơi!" tại Trang Chủ 

4. Lựa chọn bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến (có thể tìm kiếm bác sĩ theo triệu chứng hoặc chuyên khoa).

5. Chọn thời gian ngày giờ khám bệnh, nhấn Xác nhận

6. Mô tả triệu chứng để được bác sĩ tư vấn tốt nhất, nhấn Đặt khám

7. Chọn Mã ưu đãi và thanh toán Nhập mã hoặc chọn mã ưu đãi sẵn có, nhấn áp dụng và tiến hành thanh toán qua ví điện tử, thẻ VISA hoặc thẻ ATM nội địa

8. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ. 

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Tôi có thể sử dụng bao nhiêu mã voucher cho 1 lần thanh toán?

Mỗi ngày, bạn chỉ có thể sử dụng 1 mã voucher cho mỗi lần thanh toán, không sử dụng chung cùng với mã khác.

7. Tại sao tôi không sử dụng được mã voucher?

Tại sao tôi không sử dụng được mã voucher?

Nếu ứng dụng vẫn hiển thị mã voucher nhưng bạn không chọn được mã hoặc hiển thị lỗi khi chọn mã, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage IVIE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang IVIE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Chuyên mục:
IVIE | Ngày đăng 13/10/2021 - Cập nhật 13/10/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG